BISCAFUN tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày thành lập với chủ đề “Kết nối vươn cao”

Chiều ngày 08/7/2024 tại Trung tâm hội nghị Diamond Palace thực sự là một dịp đặc biệt và đáng nhớ khi Biscafun tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập với chủ đề “Kết nối vươn cao”. Không gian Diamond Palace trở nên lộng lẫy, trang trọng và tinh tế, mang lại không khí ấm cúng và gần gũi.
 
 
Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của Biscafun chụp ảnh tại sảnh với logo 30 năm- Kết nối vươn cao.
 
Ngay từ những giây phút đầu tiên, mọi người đã cảm nhận được sự hào hứng, phấn khởi. Tiếng cười nói rôm rả của khách mời, những cái bắt tay thân tình và những lời chúc mừng nồng nhiệt đã tạo nên một không gian tràn ngập niềm vui và sự hân hoan.
Lễ khai mạc mở màn bằng bài phát biểu của Lãnh đạo Biscafun, Lãnh đạo QNS, tiếp nối là chương trình văn nghệ với những màn biểu diễn đặc sắc đã mang đến một không khí sôi động, vui tươi. Mọi người cùng nhau hòa mình vào điệu nhạc, những tràng pháo tay không ngớt dành cho những tiết mục ấn tượng, tạo nên những khoảnh khắc khó quên.
 
 
Ông Trần Quang Trung - Giám đốc Nhà máy Bánh kẹo Biscafun phát biểu khai mạc
 
 
Ông Võ Thành Đàng - Tổng Giám đốc QNS - bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với những nỗ lực và sự phấn đấu bền bỉ của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên Biscafun trong 30 năm qua.
 
 
Tiết mục hát múa liên khúc "Biscafun - Hơn cả niềm vui" thể hiện tại sự kiện.

 

Biscafun – Kết nối vươn cao !
 
Buổi tiệc kỷ niệm 30 năm thành lập Biscafun không chỉ là dịp để nhìn lại chặng đường đã qua, mà còn là cơ hội để mọi người gắn kết, chia sẻ và cùng nhau hướng tới những mục tiêu mới trong chặng đường sắp tới.
Mỹ Duyên
cong ty mia duong quang ngai